Giải pháp lựa chọn nhượng quyền thương hiệu

Hợp tác Kinh Doanh Nhượng Quyền là giải pháp tốt nhất để giúp chủ quán tiếp cận thị trường, tăng doanh thu một cách nhanh nhất và bền vững nhất. 

Đăng ký trở thành đối tác của moka cofe house

nhượng quyền thương hiệu moka có gì?

Moka House là thương hiệu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành F&B với 22 điểm bán tại khu vực Hà Nội. Chuỗi cửa hàng Moka House với thiết kế mang đậm phong cách tropical tươi trẻ, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên không gian thích hợp cho khách hàng thư giãn, giao lưu trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp hay gặp gỡ gia đình. 

Moka House sẽ là nơi mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn tốt nhất với thiết kế đẹp mắt, âm nhạc du dương cùng hương vị đồ uống chất lượng, tốt cho sức khỏe. 

Tại Moka House còn là môi trường thích hợp để quảng bá các sản phẩm liên quan đến cà phê, phong cách sống. 

Khi trở thành đơn vị nhượng quyền thương hiệu của Moka House, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình trong mọi quá trình kinh doanh. Trở thành đối tác phát triển trên hình ảnh thương hiệu Moka House đã có sẵn lượng khách hàng quan tâm, biết đến.


nhượng quyền moka
nhượng quyền thương hiệu

4 lợi ích khi mua nhượng quyền thương hiệu

Các chủ quán sẽ được sử dụng trực tiếp hình ảnh, tiếng tăm của thương hiệu để phát triển, nhanh chóng tiếp cận đến nhóm khách hàng ổn định có sẵn của thương hiệu. Từ đó, giảm bớt được các áp lực về cạnh tranh trên thị trường

Không cần chịu trách nhiệm cho việc phát triển, xây dựng hay quảng bá hình ảnh cho thương hiệu. Tất cả những thứ đó đã được đơn vị nhượng quyền triển khai và phát triển cho tất cả hệ thống nhượng quyền của mình.

Khi mua nhượng quyền sẽ được hỗ trợ tư vấn kinh doanh thông qua các hoạt động chia sẻ các bí quyết kinh doanh, hỗ trợ tìm vị trí kinh doanh, thiết kế quán, xây dựng menu, hướng dẫn cách vận hành quán,…

Được đội ngũ chuyên viên của thương hiệu hỗ trợ lên chiến lược kinh doanh, giải quyết các vấn đề hay khó khăn gặp phải. 

Chủ quán sẽ tối ưu hóa được chi phí, giảm thiểu tối đa rủi ro với mô hình này.

moka House cam kết

Moka House cam kết luôn hỗ trợ tận tâm cho các đối tác nhượng quyền trong mọi bước tiến hành, chuyên nghiệp trong khâu hậu mãi để khách hàng có thể đồng hành bền vững cùng thương hiệu;

Chi phí đầu tư

Tư vấn mang đến chi phí Thiết Kế - Thi Công mặt bằng giá tối ưu nhất

Quy trình vận hành

Quy trình vận hành bài bản, thành công trên thực tiễn với hiệu quả tốt

Hỗ trợ đào tạo

Hỗ trợ đào tạo nhân sự, theo dõi chất lượng, đánh giá tình hình kinh doanh

Hỗ trợ Marketing

Đào đạo Marketing, truyền thông cho đối tác, cửa hàng chi nhánh.

Cung ứng vật tư

Nguyên liệu chất lượng, đảm bảo, mức giá cạnh tranh.

Hình ảnh cơ sở nhượng quyền moka House

Số điện thoại
Chat Zalo