BIẾT TẬN HƯỞNG, UỐNG FREEZE TRÀ XANH!

“TẬN HƯỞNG VỊ TRÀ XANH ĐẬM ĐÀ CÙNG THẠCH GIÒN KHÓ CƯỠNG”

FREEZE TRÀ XANH chỉ sử dụng những lá trà xanh thượng hạng từ vùng cao nguyên Việt Nam, được tuyển chọn kĩ càng và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên VỊ TRÀ XANH ĐẬM ĐÀ trứ danh đúng chuẩn.

Hút một hơi đầu tiên để cảm nhận vị đậm đà của trà xanh Việt Nam chất lượng, và tận hưởng cảm giác sảng khoái, thư giãn và căng tràn sức sống.

Kết hợp với THẠCH GIÒN KHÓ CƯỠNG là điểm nhấn độc đáo, khiến bạn không ngừng nhai nhóp nhép, không ngừng sẻ chia những câu chuyện vui cùng bạn bè.

FREEZE TRÀ XANH cùng nét phá cách đầy hiện đại, là thức uống thơm ngon tinh tuý mà MOKA COFFEE dành riêng cho bạn.

FREEZE TRÀ XANH là chuẩn mực của vị giác tinh tế, là sự lựa chọn hoàn hảo của những người muốn thưởng thức trà xanh hương vị Việt một cách đầy hiện đại và độc đáo.

“UỐNG FREEZE TRÀ XANH CHÍNH LÀ CÁCH BẠN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG, TRÂN TRỌNG HIỆN TẠI & SỐNG TRỌN MỖI NGÀY”

Biết tận hưởng, là làm những việc khiến mình vui, mê say và hứng khởi. Như cách mà MOKA COFFEE luôn đam mê bất tận với những giá trị Việt.

Biết tận hưởng, là kết nối và sẻ chia với những mối quan hệ xung quanh. Như dành chút thời gian cùng bạn bè thưởng thức những ly FREEZE TRÀ XANH sau giờ làm việc “căng thẳng”, cùng nhau rôm rả chuyện trò.

Biết tận hưởng, là nuông chiều bản thân đúng mực để tự động viên mình. Như một ly FREEZE TRÀ XANH® tự thưởng cho mình mỗi khi uể oải: hút một hơi bừng tỉnh sảng khoái vì trà xanh đậm đà, nhai vài miếng thạch giòn vui miệng để thấy cuộc sống vẫn luôn tươi xanh, mát rượi! Hãy tận hưởng cuộc sống, hãy uống FREEZE TRÀ XANH® – thức uống đá xay độc đáo từ trà xanh thượng hạng Việt Nam, chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon đậm đà.